Skip to content
Home » แนวโน้มด้านโลจิสติกส์และการจัดการวัสดุสำหรับปี 2565

แนวโน้มด้านโลจิสติกส์และการจัดการวัสดุสำหรับปี 2565

รถยก

ในปี พ.ศ. 2564 เราได้เห็นแนวโน้มหลายๆอย่างสำหรับอุตสาหกรรมการจัดการวัสดุและโลจิสติกส์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ที่กำลังดำเนินอยู่

ซึ่งเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้คน ตลอดจนประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้น หลายๆท่านเริ่มสงสัยว่า 2022 จะเป็นเช่นไร และนี้คือสิ่งที่ moppiproductions อยากจะนำเสนอให้คุณเข้าใจมากยิ่งขึ้น ในมุมมองของผู้เขียนที่อยู่ในวงการ จัดการวัสดุมากกว่า 2 ปี

ความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
ด้วยจำนวนผู้คนที่ต้องการลดคาร์บอนในอากาศเพิ่มขึ้น ในปีนี้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายในเทคนิคการจัดการคลังสินค้าและ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

บริษัทโลจิสติกส์ส่วนใหญ่เริ่มหาวิธีปรับปรุงเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมกันอย่างแข็งขัน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า รถลากพาเลทไฟฟ้า และยานพาหนะไฟฟ้าและพลังงานแสงอาทิตย์ คงจะเริ่มเป็นที่พิจารณามากยิ่งขึ้น

อ่าน: ข้อดีรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า เพิ่มเติม

การใส่ใจพนักงานมากยิ่งขึ้น
ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา moppiproductions พบเห็นการรับสมัครพนักงานขับรถโฟล์คลิฟท์จำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าห่วงโซ่อุปทานยังอยู่ภายใต้แรงกดดันมากขึ้น หากไม่มีไดรเวอร์เพียงพอ คลังสินค้าก็ไม่สามารถดำเนินการได้เต็มประสิทธิภาพ และเป้าหมายด้านผลิตภาพจะได้รับการทดสอบอย่างมาก

รถยก

ความต้องการคนขับรถที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะดำเนินต่อไปตลอดปี 2565 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความต้องการสำหรับห่วงโซ่อุปทานที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเติบโตขึ้น

นอกจากนี้ แนวโน้มที่จะจ้างพนักงานที่เชี่ยวชาญมากขึ้นจะยังคงดำเนินต่อไป เนื่องจากชุดทักษะที่จำเป็นสำหรับพนักงานเพื่อทำงานในอุตสาหกรรมนั้นได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทต่างๆ จะต้องการให้พนักงานมีทักษะที่สอดคล้องกับเทคโนโลยีล่าสุด บุคคลที่มีคุณค่าและน่าสนใจที่สุดบางคนจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เช่น บิ๊กดาต้า, AI และระบบอัตโนมัติ ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง และผู้ที่สามารถพัฒนาสภาพแวดล้อมอัจฉริยะด้วยการใช้ IoT

และนี้คือสองเรื่องที่เรานำมาฝากผู้อ่านทุกท่าน

สำหรับท่านใด ที่กำลังมองหาซื้อ รถยกไฟฟ้า คุณภาพสูง ราคาประหยัด เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ด้านสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน ผู้เขียนขอแนะนำ บริษัท กู๊ด แอนด์ ริช เพาเวอร์พลัส จำกัด เพราะนอกจากจะจัดจำหน่ายราคาประหยัด รถยกมีคุณภาพแล้ว ยังมีบริการหลังการขายที่ดีเกินราคา ติดต่อซื้อรถโฟล์คลิฟท์ เลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ https://goodrichforklift999.com/

บริษัท กู๊ด แอนด์ ริช เพาเวอร์พลัส จำกัด

ที่มาบางส่วน https://www.catlifttruck.com/